ป๊อกเด้งออนไลน์ ขั้นต่ำ 5 บาท

ป๊อกเด้งออนไลน์ ขั้นต่ำ 5 บาท

ป๊อกเด้งออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับชาวไทย ตั้งแต่ในอดีต จนถึงปัจจุบัน แต่ด้วยเนื่องของสถานการณ์โรคระบาด โควิด-19 จึงทำให้ผู้ที่ชื่นชอบป๊อกเด้งไม่สามารถเดินทางไปเล่นที่บ่อนได้ และด้วยการพัฒนาของเทคโนโลยี จึงทำให้มีการหยิบเกมป๊อกเด้งมาอยู่ในระบบออนไลน์ ที่สามารถเล่นได้ทุกแพลตฟอร์ม ทั้งมือถือ แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ และยังเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีห้องรองรับเกมป๊อกเด้งมากกว่า 10 ห้อง และยังมีผู้เล่นท่านอื่นๆอีกมากมาย นอกจากจะสามารถสร้างความสนุกสนานได้แล้ว ยังสามารถสร้างรายได้ให้กับผู้เล่นได้อีกด้วย และเป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่ไม่ยุ่งยาก เข้าใจได้ไม่ยาก ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นใหม่ หรือ ผู้เล่นเก่า ก็เล่นได้แบบง่ายๆ วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ วิธีการเล่นไพ่ป๊อกเด้ง เล่นอย่างไรให้ได้เงิน

ป๊อกเด้งออนไลน์ ขั้นต่ำ 5 บาท

ข้อดีของไพ่ ป๊อกเด้งออนไลน์ ขั้นต่ำ 5 บาท

ผู้เล่นสามารถลดความเสี่ยง และเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ เหมาะสำหรับใครที่มีเงินทุนไม่มากนัก และต้องการที่จะเดิมพันไพ่ป๊อกเด้ง ยกตัวอย่างเช่น หากท่านมีเงินทุนอยู่ 100 บาท ซึ่งเงินจำนวนนี้ หากท่านนำมาแบ่งสันปันส่วนให้ดีๆ ท่านสามารเดิมพันได้มากถึง 50 ครั้ง และการที่มีโอกาสในการเดิมพันมากขึ้น น่นก็แปลว่าจะเพิ่มโอกาสในการชนะให้ท่านมากขึ้นไปอีกเช่นกัน อีกทั้งยังเป็นการลดความเสี่ยงที่ท่านจะสูญเสียเงินทุนจำนวน 100 บาทไปในครั้งเดียว นี่นับว่าเป็นเกมที่สามารถสร้างความสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ และยังสามารถสร้างเงินกำไรให้แก่ท่านได้อีกด้วย 

โดยการนำเงินเดิมพันแค่ 5 บาทนั้น จะมาใช้ในการเดิมพันป๊อกเด้ง เป็นจำนวนเงินที่้นักพนันสามารถรับมือหากในกรณีที่เสียไป ซึ่งเป็นประโยชน์ที่จะทำให้สามารถทำการสั่งสมประกบการณ์ในการเล่น เรียนรู้รูปแบบการเดิมพันว่าควรจะทำอย่างไรจึงจะสามารถสร้างรายได้กัลคืนมาอย่างมหาศาล โดยให้ท่านค่อยๆ เรียนรู้ และแก้ไขข้อผิดพลาดจากประสบการณ์ รับรองได้ว่าเงินเพียง 5 บาทนั้น ก็สามารถสร้างกำไรให้ท่านได้อย่างมหาศาลเช่นกัน

ไพ่ป๊อกเด้ง มีวิธีเล่นอย่างไร ?

การเล่นไพ่ป๊อกเด้ง นั้นจะมีสองฝั่ง คือ ฝั่งเจ้ามือ และ ฝั่งที่เป็นขาโดยเจ้ามือจะแจกไพ่ให้แก่ขาทุกคนรอบวงทีละ 1 ใบ จนกว่าจะครบ 2 ใบ จากนั้นจะทำการนับแต้มจากไพ่ทั้งสองใบ รวมกันให้ได้มากที่สุด โดยมีค่าตั้งแต่ 0 ( จะเรียกว่าไพ่บอด ) จนถึง 9 ( จะเรียกว่าป๊อกเก้า ) ซึ่งถ้าท่านรวมแต้มของทั้งสองใบได้ 8 หรือ 9 แต้ม ท่านสามารถหงายไพ่ได้ทันที เพราะจะเรียกว่าเป็นไพ่ป๊อกนั่นเอง แต่ถ้าหากว่าท่านมีแต้มที่น้อย ท่านจะสามารถเรียกไพ่ได้อีก 1 ใบ และให้นำแต้มรวมของไพ่ทั้ง 3 ใบ มารวมกัน แต่ที่พิเศษไปกว่านั้น ไพ่ป๊อกเด้งนอกจากจะมีเรื่องของแต้ม 0-9 แล้ว เกมไพ่ป๊อกเด้งยังมี ไพ่เซียน ไพ่ตอง ไพ่เรียง อีกด้วย หมายความว่าหากท่านถือไพ่ทั้งสามใบ และไพ่ทั้งสามใบเป็น ไพ่J ไพ่Q หรือ ไพ่K ทั้งสามใบ เราจะเรียกไพ่แบบนี้ว่า ไพ่เซียน โดยไพ่เซียนนั้นจะชนะไพ่ที่มีแต้มสูงทุกอย่างยกเว้น ไพ่ป๊อก 8 และ ป๊อก 9 โดยไพ่เซียนจะมีอัตราการจ่ายเงินมากกว่าเดิมถึง 3 เท่าจากเงินลงทุน และถ้าไพ่ทั้งสามใบเป็นไพ่แบบเดียวกันหมด ยกตัวอย่างเช่น ไพ่เลข 4 ทั้งหมดคือ 4 4 4 เราจะเรียกไพ่แบบนี้ว่าไพ่ตอง โดยไพ่ตองจะมีอัตราการจ่ายสูงถึง 5 เท่าจากเงินลงทุน

อัตราการจ่ายเงินของไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์

 • ไพ่ตอง คือ ไพ่ทั้ง 3 ใบเป็นเลขเดียวกัน จะมีอัตราการจ่าย 5 เท่าจากเงินเดิมพัน เช่นแทง 100 จะได้ 500 บาท
 • ไพ่เรียง คือ ไพ่ทั้ง 3 ใบมีตัวเลขที่เรียงตามลำดับกัน โดยไม่จำเป็นที่จะต้องมีดอกเหมือนกัน เช่นเลข 1-2-3 เป็นต้น จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 3 เท่าจากเงินเดิมพัน เช่นแทง 100 จะได้ 300 บาท
 • ไพ่เรียงและเป็นดอกเดียวกัน จะมีอัตราการจ่าย 4 เท่าจากเงินเดิมพัน
 • ไพ่เซียน หรือ สามเหลือง คือ ไพ่ทั้งสามใบ J,Q,K จะมีอัตราการจ่ายที่ 3 เท่าจากเงินเดิมพัน
 • ไพ่คู่ คือ ไพ่ที่เป็นเลขเดียวกันใน 2 ใบแรก
 • ไพ่ 2 เด้งที่มีดอกเดียวกัน คือ ไพ่เลขอะไรก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นเลขเดียวกัน แต่จะต้องมี
  ดอกที่เหมือนกัน เช่น 1ดอกจิก กับ 2ดอกจิก จะมีอัตราการจ่ายที่ 2 เท่าจากเงินเดิมพัน
 • ไพ่ดอกเดียวกัน 3 ใบ คือ ไพ่ทั้งสามใบไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นเลขเดียวกัน แต่จำเป็นที่จะต้องเป็นดอกเดียวกันทั้ง 3 ใบ และจะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 3 เท่าจากเงินเดิมพัน
 • ไพ่สเตรทฟรัช คือ ได้ไพ่ 3 ใบ หน้าไพ่มีการเรียงกนของตัวเลขและดอกจะต้องเหมือนกันทั้งหมด เช่น 1-2-3 โพดำ จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 5 เท่าจากเงินเดิมพัน

ป๊อกเด้งออนไลน์ ฝาก-ถอน อัตโนมัติ ไม่มีขั้นต่ำ

หากท่านเป็นคนที่กำลังมองหาเว็บไซต์ดีๆ ที่เปิดให้บริการป๊อกเด้งออนไลน์ เราขอแนะนำเว็บ UFA14 เว็บมั่นคง ปลอดภัย ไว้ใจได้ ไม่ว่าท่านจะเล่นได้เท่าไหร่เราก็จ่าย ไม่มีบิด ไม่มีประวัติเสีย สมัครสมาชิกวันนี้รับเครดิตฟรีทันที สามารถนำไปเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ สามารถสร้างรายได้ให้กับท่านมากไปอีก มีระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ ไม่มีขั้นต่ำ ใช้เวลาไม่ถึง 1 นาทีก็สามารถทำรายการได้แล้ว และสามารถเดิมพันได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีทีมงานคุณภาพที่คอยให้บริการเหล่าสมาชิกทุกท่าน พร้อมแก้ไขปัญหา หากท่านใดสนใจ สามารถสมัครสมาชิกตามวิธีด้านล่างได้เลยค่ะ

ช่องทางการสมัครสมาชิกที่ 1

 • แอด Line : @UFA14 หรือคลิกที่นี่เพื่อความรวดเร็ว https://lin.ee/gfoWegP  
 • กรอกข้อมูลส่วนตัวของท่านให้ครบ
 • สามารถโอนเงินเข้าบัญชีของทางเว็บได้เลย 
 • รอรับ Username และ Password ได้เลย
 • สามารถเริ่มเดิมพันเกมได้เลยค่ะ

  ช่องทางการสมัครที่ 2 
 • ท่านสามารถสมัครสมาชิกผ่านหน้าเว็บไซต์ที่ @UFA14
 • สมัครสมาชิกกับเราง่ายๆ เพียงแค่กรอกข้อมูลส่วนตัวของท่านในช่องที่ว่างอยู่
 • รอระบบส่ง SMS มาให้ท่าน โดยจะใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที 


จะใช้เวลาในการสมัครสมาชิกไม่ถึง 5 นาที เท่านี้ท่านก็สามารถเป็นสมาชิกได้แล้ว เรามีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการดูแล และคอยแก้ไขปัญหาให้ท่านตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด ยินดีที่ให้บริการค่ะ 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น